Bán và cho thuê Shophouse, căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh

Mô tả căn hộ

Không chỉ sở hữu mảnh đất vàng tại trung tâm đô thị Thủ Thiêm mới đầy tiềm năng, Sala Đại Quang Minh còn mang trong mình những lợi thế lớn như môi trường trong lành, nội thất và thiết kế sang trọng đẳng cấp, tinh tế, dịch vụ quản lý tốt, chuyển nghiệp,…

Tiềm năng từ vị trí

Nằm ngay giao lộ 2 trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ và đường Bắc Nam, Sala Đại Quang Minh đã sớm lọt “top” 5 dự án đẹp nhất tại Sài Thành. Với vị trí này, Sala chỉ cách hầm Thủ Thiêm hơn 500m, cách trung tâm Thủ Thiêm 1km, tiếp giáp Quận Bình Thạnh, Quận Tư, rất gần với Quận Nhất, Quận 8, Quận 7. Nhờ đó, quý cư dân Sala Đại Quang Minh sẽ di chuyển một cách thật tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Giữa mảng xanh lớn của thành phố

Sự ưu ái lớn mà Sala Đại Quang Minh thừa hưởng cũng từ vị trí giáp công viên ven rạch Cá Trê 2 ở phía Đông, Phía Tây và phía Đông Nam giáp khu lâm viê sinh thái. Điều này khiến môi trường Sala vô cùng trong lành, cách ly với mọi khói bụi thành phố. Do đó, sức khỏe cư dân khu đô thị Sala Đại Quang Minh sẽ được cải thiện cũng như tránh xa được những nguy cơ tiềm ẩn từ môi trường với sự ô nhiễm báo động hiện nay.

Nội thất chất lượng – Thiết kế sang trọng

Những đơn vị hàng đầu như Surbana, Ong & Ong, Hồ Thiệu Trị đã “thổi hồn” vào Sala Đại Quang Minh, biến các căn hộ nơi đây thành những tuyệt tác về kiến trúc. Với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại mà đầy chất nghệ thuật, căn hộ Sala Đại Quang Minh đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút rất nhiều khách hàng muốn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa.

Cho thuê căn hộ Sala Đại Quang Minh

Hiện tại ,chúng tôi cho thuê căn hộ Sala, cho thuê Shop house Sala Đại Quang Minh với mức giá vô cùng ưu đãi. Giá cho thuê căn hộ Sala chỉ giao động từ 1.000 USD đến 1.300 USD/tháng. Và giá cho thuê Shop house Sala cũng chỉ ở mức 4.000 USD/tháng.

Liên hệ ngay để nhận thêm thông tin và lựa chọn cho mình những căn hộ Sala Đại Quang Minh lý tưởng nhất.

 

Tìm chúng tôi trên google:

  • Nha pho cho thue tai sala thu thiem,
  • Biet thu cho thue tai sala,
  • Thue biet thu tai sala thu thiem
  • Cho thue biet thu sala
  • Sarimi apartment for rent in sala
  • Cho thue can ho tai sarimi sala
  • Can ho cho thue tai sarimi sala